Kinh tế vĩ mô Tích Cực Luôn Là Yếu Tố Hỗ Trợ Thị Trường

Thị trường chứng khoán đang được hỗ trợ rất lớn từ sự phục hồi đầy lạc quan của nền kinh tế. Các số liệu được phân tích cẩn trọng và sâu sắc trong báo cáo này:  Phân tích bối cảnh kinh tế Việt Nam hiện tại trở nên rất hấp ...
| 132
  • Thời lượng:

    0 giờ 20 phút

  • Modules:

    1 Video

  • Sở hữu trọn đời

Giới thiệu

Thị trường chứng khoán đang được hỗ trợ rất lớn từ sự phục hồi đầy lạc quan của nền kinh tế. Các số liệu được phân tích cẩn trọng và sâu sắc trong báo cáo này: 

  • Phân tích bối cảnh kinh tế Việt Nam hiện tại trở nên rất hấp dẫn như thế nào cho môi trường đầu tư nói chung và Thị trường chứng khoán nói riêng
  • Cập nhật những số liệu kinh tế vĩ mô quan trọng, ảnh hưởng đến chính sách và hoạch định kinh tế trong thời gian tới

Nhờ kinh tế vĩ mô mạnh mẽ, Việt Nam sẽ thu hút vốn

Trong bối cảnh những bất ổn vĩ mô toàn cầu liên quan đến dịch COVID-19, các nhà đầu tư đã tiếp tục giảm tỷ trọng đầu tư tại thị trường ASEAN và Hàn Quốc, thể hiện qua dòng vốn rút ròng lũy kế trong 12 tháng. Tuy nhiên, Việt Nam chịu tác động nhẹ hơn cả về giá trị tuyệt đối và tương đối. Kết quả này là hợp lý. Như ông Chris Hunt đã thảo luận trong báo cáo chiến lược thị trường 3 tuần trước (“Mức 1.500 điểm nằm trong tầm ngắm” ngày 22/2/2021; “Không cần phải lo lắng khi thị trường vốn xoay vòng”, ngày 1/3/2021 và “Điểm tựa vĩ mô” ngày 9/3/2021), như Tiến sĩ Lưu Công Thành thảo luận trong Báo cáo thị trường trái phiếu hàng tháng (“Thanh khoản cao kỷ lục và lãi suất về 0%” ngày 21/3/2021) và trong Báo cáo Cập nhật Kinh tế vĩ mô (Tiêu dùng vẫn mạnh mẽ sau kỳ nghỉ Tết, ngày 6/3/2021 và Chiến lược và triển vọng nền kinh tế năm 2021-2022, ngày 24/1/2021), triển vọng kinh tế vĩ mô của Việt Nam năm 2021 vẫn cực kỳ mạnh mẽ.

 thể nói rằng, triển vọng kinh tế   của Việt Nam vẫn tuyệt vời, từ đó, củng cố quan điểm thị trường sẽ đạt 1.500 điểm vào cuối năm.

Vui lòng đăng nhập để xem báo cáo chi tiết

Nội dung khóa học :

Bài 1: Vĩ mô tích cực luôn là yếu tố hỗ trợ thị trường

Đánh giá của học viên

Rating: 5 - 1 Đánh giá

bình luận trực tiếp

There are currently no comments

Bình luận