Kinh nghiệm và triết lý đầu tư chứng khoán của một Ông Trùm chứng khoán

Ông Nguyễn Duy Hưng vốn xuất thân từ một gia đình nghèo khó, với quyết tâm không ngừng học hỏi, ông đã xây dựng cho mình cơ đồ hàng ngàn tỷ
| 930
  • Giá gốc:2.600.000₫ Khuyến Mãi: 30.000₫
0 Món trong Giỏ: 0₫
  • Thời lượng:

    3 giờ 19 phút

  • Modules:

    10 Video

  • Sở hữu trọn đời

Hãy Share và nhận quà

Khi share FB bạn sẽ nhận thêm mã giảm giá lên đến 90%

Mã giảm giá : dautu-hieuqua.com hết hạn ngày 30-04-22
Điều kiện sử dụng: áp dụng cho khóa học này và chỉ có hiệu lực khi bạn share ở chế độ công khai
Nếu không thỏa điều kiện này, đơn hàng có áp dụng mã giảm giá sẽ bị thu hồi

Sau khóa học bạn sẽ đạt được gì :

Đánh giá cơ hội đầu tư
Xác định nguồn vốn đầu tư
Kêu gọi vốn và đầu tư
Tư duy giải quyết vấn đề
Vượt qua các thách thức
Phân bổ tài sản & kiểm soát rủi ro

Giới thiệu

Giới đầu tư chứng khoán không ai là không biết đến ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch HĐQT của Công ty chứng khoán SSI. SSI không chỉ là công ty chứng khoán tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, ngày nay SSI đã là công ty chứng khoán lớn nhất trên TTCK. Chính vì vậy, ông Hưng được nhiều người gọi là “ông trùm chứng khoán”.

Khởi đầu khiêm tốn, giờ đây ông Ông Nguyễn Duy Hưng đã sở hữu 1 đế chế tài chính tỉ đô, ông cũng là nhà tiên phong trong sự phát triển thị trường chứng khoán VN. Ông Hưng là Nhà sáng lập & Chủ tịch của SSI, công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam và đứng thứ 2 Đông Nam Á. Ông cũng là Chủ tịch The Pan Group, tập đoàn nông nghiệp và thực phẩm hàng đầu đứng top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, theo Forbes. 

Ông Nguyễn Duy Hưng nhận định tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường chứng khoán là tất yếu, cho thấy vai trò huy động vốn hiệu quả. Dù vậy, bài toán mà ông trăn trở là làm sao để nhà đầu tư coi chứng khoán là nơi cất giữ tài sản, một kênh đầu tư thông minh.
 
Xuất phát từ mong muốn hỗ trợ kiến thức đầu tư chứng khoán, chỉ ra các sai lầm dễ mắc phải cho các nhà đầu tư, ông Nguyễn Duy Hưng hợp tác TopClass - ra mắt khóa học đầu tư. Thông qua khóa học, ông Hưng sẽ chia sẻ kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành, gửi gắm những kiến thức cho các nhà đầu tư bằng cách trình bày giản dị, gần gũi, dễ hiểu.
 
Ông Nguyễn Duy Hưng cho rằng “quá dễ để mua một cuốn sách nhưng điều thiếu hụt trong quá trình học tập chính là hiểu được suy nghĩ của những người đã thành công”. Đó là những điều khó có thể tìm thấy trong trường lớp, sách vở. Thông qua Khóa học, ông Hưng có cơ hội chia sẻ quá trình trở thành doanh nhân, quan điểm về thị trường chứng khoán, tính minh bạch cũng như vai trò trong nền kinh tế.
 
Khóa học gồm 10 bài giảng, xoay quanh triết lý đầu tư cho nhà đầu tư cá nhân, tổ chức; những khái niệm cơ bản về thị trường chứng khoán; rủi ro thị trường và cách phân bố tài sản; khái niệm huy động vốn; cách kiểm soát cảm xúc, căng thẳng cho các nhà đầu tư cá nhân. Cuối cùng, ông Hưng đưa lời khuyên cho các nhà đầu tư - làm gì với 50 triệu đồng đầu tiên.
Khoá học này không chỉ giá trị với những người mới tìm hiểu chứng khoán, mà ngay cả những người đầu tư lâu năm cũng nhìn nhận và thấm thía giá trị cốt lõi của những bài học đầu tư của con người từng trải.
CHO ĐI SẼ NHẬN LẠI
Với mong muốn chia sẻ và lan toả những bài học quý báu về đầu tư này đến cộng đồng, dautu-hieuqua.com sẽ giảm giá RẤT MẠNH cho bạn, khi bạn chia sẻ khoá học này đến những người bạn của mình. Cách thức thực hiện, hãy nhấn nút chia sẻ trên mục Hãy Share và nhận quà ở phần đầu của Khoá học này và nhận Code ngay ở mục này như hình minh hoạ. Sau đó hãy nhập mã này ở mục Discount Code khi thanh toán cho khoá học này.
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu và chúc các bạn có những hành trình đầu tư thuận lợi.
share_gift

Nội dung khóa học :

Bài 1: Lời chào và giới thiệu của Ông Nguyễn Duy Hưng
Bài 2: Hành trình từ khởi đầu khiêm tốt đến sự ra đời của SSI
Bài 3: Sự vận hành của Thị Trường Chứng Khoán
Bài 4: Triết lý đầu tư của Cá Nhân
Bài 5: Triết lý đầu tư của tổ chức
Bài 6: Rủi ro thị trường và phân bổ tài sản như thế nào
Bài 7: Huy động vốn từ các nguồn lực
Bài 8: Hãy kiểm soát xúc và căng thẳng
Bài 9: Với 50tr, thì nên có cách nhìn như thế nào về đầu tư
Bài 10: Kết thúc khóa học

Đánh giá của học viên

Rating: 5 - 1 Đánh giá

bình luận trực tiếp

Trịnh Thái Bảo 1 year, 9 months ago

Cảm ơn anh Hưng. Những bài học truyền cảm hứng rất hữu ích

Link | Reply
Mời bạn votes

Hải Trần 1 year, 9 months ago

Góc nhìn từ một người đã thành công.

Link | Reply
Mời bạn votes

Thái Tuấn 1 year, 9 months ago

Rất thích cách truyền đạt của anh Hưng

Link | Reply
Mời bạn votes

Bình luận