CHỨNG KHOÁN HÔM NAY

Bắt nhịp thị trường: 24/08/21: Thị trường liệu có phục hồi chưa sau những ngày giảm mạnh ?

Hãy xem xét toàn bộ diễn biến của thị trường trong 3 ngày qua. Với 2 cây nến đầu tiên, với thân nến khá dài, chúng ta thấy rằng áp lực bán rất lớn, thậm chí với cây nến thứ 2 còn không có bóng nến. Lực phản kháng của thị trường rất ít. Điều này khá hợp lý vì với những nhà đầu tư đã mua ở vùng này rõ ràng động lực bán ra của họ khá lớn.

Nhưng với cây nến ngày hôm nay, chúng ta thấy rằng áp lực bán không còn mạnh nữa. Tuy nhiên lực mua cũng không đủ để duy trì thị trường có một phiên tăng điểm. Thị trường cân bằng.

Áp lực bán đã giảm, đồng thời thông tin về siết chặt đi lại ở SG cũng được đã phản ánh vào thị trường, và phai nhạt dần.

Lúc này có thể nói rằng Thị trường không quá bi quan, nhưng rủi ro của thị trường cũng đã tăng lên

Xu hướng dòng tiền:

Trong những ngày tới, thị trường vẫn thiếu vắng các thông tin mới, nên thị trường có thể không diễn biến theo một xu hướng rõ rệt nào.

Tuy nhiên với việc thị trường bớt tiêu cực, sẽ là động lực cho dòng tiền đầu cơ quay trở lại thị trường, và phân bổ vào một số ngành.

Hiệu suất đầu tư lúc này sẽ phụ thuộc lớn vào khả năng liệu cơm gắp mắm, khả năng phân bổ danh mục của chúng ta. Đây không phải là giai đoạn thuận lợi, nhưng sẽ có một số ngành vượt trội hơn và cần theo dõi sát sao diễn biến thị trường chung

Hiện nay theo chúng tôi quan sát  các nhóm ngành:

- Dịch vụ chứng khoán

- Hóa Chất

- Vận Tải

- Sản xuất thực phẩm

đang có những đóng góp tích cực cho thị trường. Và xem xét phân bổ danh mục cho nhóm này là điều nên làm, đặc biệt với nhóm ngành dịch vụ chứng khoán.

Chứng khoán RẤT MẠNH
Vận tải RẤT MẠNH
Hóa chất RẤT MẠNH
Chứng khoán RẤT MẠNH

Đánh giá các cổ phiếu thị trường đang quan tâm:

test

DM lướt sóng

(*) Click vào mã cổ phiếu để xem chi tiết

CP xếp hạng P +/- trend str M/B

DM đầu tư dài hạn

CP xếp hạng P +/- Target Gain M/B

Nhận định thị trường của Bạn

Thị trường sẽ giao động ở mốc nào trong năm 2022?


Bình luận

Rating: 5 - 1 Đánh giá

bình luận trực tiếp

There are currently no comments

Bình luận

LỜI CẢM ƠN

Đây là bản tin thị trường hàng ngày, cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúng tôi rất hi vọng bản tin này sẽ giúp các bạn nắm được khái quát thị trường và giao dịch hiệu quả hơn

Lưu ý: Bài viết hàm ý khái quát chung của thị trường tại một thời điểm, có thể không thích hợp để áp dụng cho trường hợp cụ thể của nhà đầu tư riêng lẻ, do vậy để giao dịch hiệu quả hơn, nhà đầu tư nên liên hệ để được tư vấn chi tiết. Các bạn có thể liên hệ qua email, điện thoại đến chúng tôi

Để có thể nhận thông tin sớm nhất, các bạn có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY. Hoặc có theo dõi trên Facebook Khôi Lê

Copyright © 2020 KHOILE. All rights reserved. Thank you for visiting dautu-hieuqua.com