Mua Bán Trái phiếu

Sức mạnh của trái phiếu "active Bond"

Active Bond là một sản phẩm trái phiếu được HSC phát triển để giúp nhà đầu tư cá nhân có thể tham gia vào thị trường trái phiếu.

Do Trái phiếu có kỳ hạn dài trong khi nhà đầu tư lại có yêu cầu linh hoạt cao, rủi ro thanh khoản tạo nên rào cản khi cân nhắc đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp của nhiều nhà đầu tư. Rủi ro thanh khoản là rủi ro Nhà đầu tư không thể ngay lập tức bán được trái phiếu khi có nhu cầu tiền mặt, hoặc không bán được trái phiếu với mức giá như kỳ vọng, hoặc phải chi trả nhiều chi phí để bán được trái phiếu.

Để hỗ trợ Nhà đầu tư chắc chắn bán được trái phiếu khi cần, dựa trên thế mạnh là một nhà môi giới hàng đầu, HSC đã tạo nên sản phẩm Trái phiếu Active Bond từ những ngân hàng và doanh nghiệp hàng đầu. Khi mua trái phiếu kèm theo gói thanh khoản Active, Nhà đầu tư được HSC cam kết môi giới thành công khi có nhu cầu bán trái phiếu với một mức tỷ suất lợi nhuận đạt kỳ vọng .

Active Bond được tạo ra bởi 2 cấu phần:

Ngoài các gói Active 1D, Active 1M, HSC còn cung cấp các giải pháp thanh khoản linh hoạt khác . Với gói Active 3M, 6M, 1Y, khách hàng được HSC cam kết môi giới thành công vào các thời điểm tròn 3 tháng, tròn 6 tháng, tròn 1 năm. Tùy từng trái phiếu mà các gói Active sẽ được áp dụng. Sản phẩm cung cấp cho khách hàng các lựa chọn về mức độ thanh khoản và biểu tỷ suất lợi nhuận khác nhau để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng .

Sản phẩm Active Bond có thể được mua bán dễ dàng bằng cách Mở Tài Khoản

Và giao dịch qua hệ thống giao dịch trực tuyến http://bond.hsc.com.vn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu những thông tin này hữu ích, hãy nhấn nút chia sẻ thông tin này đến những người bạn của mình nhé